Tin Tức

Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế.

3 mins ago

Khẩu trang bảo hộ KT5 là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, hóa chất ảnh hưởng tới đường hô hấp của người công nhân lao động. Thiết kế tiện lợi, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng trong quá trình lao động về thẩm mỹ cũng như sự bảo vệ tốt nhất..

3 mins ago

Trong tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay, việc lựa chọn cho mình 1 chiếc khẩu trang bảo vệ sức khỏe là rất cần thiết. Khẩu trang than hoạt tính Neomask VC65 với khả năng vượt trội về chất lượng, giá thành không quá mắc, đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng!.

3 mins ago

Hiện nay, với nhu cầu lớn từ người tiêu dùng là giới trẻ về khẩu trang cao cấp, công ty Asia Safe phát triển sản xuất khẩu trang than hoạt tính, sợi hoạt tính cao cấp mang nhãn hiệu Asia Mask..

3 mins ago

Khẩu trang là vật dụng không thế thể thiếu khi mọi người ra đường , làm việc trong môi trường ôi nhiễm nó giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của mình khỏi môi trường ôi nhiễm ..

3 mins ago

Một công bố mới đây của Tổ chức chất lượng không khí Châu Á cho biết, mỗi năm việc ô nhiễm không khí ở Châu Á lấy đi sinh mạng của 800 nghìn người và con số này sẽ tăng lên gấp đôi vào năm 2050..

3 mins ago

Khẩu trang vải bình thường có rất ít tác dụng trong việc bảo vệ người dân khỏi các hạt vật chất nhỏ hơn 2,5 micrometers có thể xâm nhập sâu vào phổi..

3 mins ago

Dòng mặt nạ phòng độc 3M được mệnh danh là ông vua của những chiếc mặt nạ trong những năm gần đây xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam. Những chiếc mặt nạ ấy nhanh chóng chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng sảnh sỏi trong lĩnh mặt mặt nạ phòng độc. Vì sao vậy? Ta hãy cùng tìm hiểu nhé!.

3 mins ago

Ngày nay vấn đề lưu thông trên đường phố luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, vì hàm lượng khói bụi trong không khí rất cao. Nếu chúng ta không có một sự bảo vệ kịp thời thì khả năng mắc phải nhiều căn bệnh về hô hấp là rất lớn..

3 mins ago

Lựa chọn tối ưu khẩu trang 3M cho những môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt và thời gian mang mặt nạ lâu. Ứng dụng khẩu trang 3M trong dây chuyền: Sản xuất nhôm, cắt thủy tinh, sản xuất hóa chất, giấy, thức uống và những nơi có sự hiện diện của hơi hữu cơ, acid gas. .

3 mins ago

Khẩu trang than hoạt tính trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu cung cấp như Campasafery, Medipro, Nevision, Asia Mask, Blue Eagle,… nhưng tóm gọn lại thì được chia làm 2 loại để người mua dễ dàng lựa chọn. Đó là khẩu trang than hoạt tính 3 lớp và khẩu trang hoạt tính 4 lớp..

3 mins ago

Mặt nạ phòng độc 3M lại được nhiều người lựa chọn vì chúng được thiết kế với chất liệu tốt, khả năng chống độc hoàn hảo, cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay..

3 mins ago

Tổng trang: 6